NƯỚC ÉP TÁO FUJI HÀN QUỐC NGUYÊN CHẤT

NƯỚC ÉP TÁO FUJI HÀN QUỐC NGUYÊN CHẤT

NƯỚC ÉP TÁO FUJI HÀN QUỐC NGUYÊN CHẤT

NƯỚC ÉP TÁO FUJI HÀN QUỐC NGUYÊN CHẤT

NƯỚC ÉP TÁO FUJI HÀN QUỐC NGUYÊN CHẤT
NƯỚC ÉP TÁO FUJI HÀN QUỐC NGUYÊN CHẤT
MENU
"SIÊU PHẨM NƯỚC ÉP TÁO FUJI NGUYÊN CHẤT ĐẾN TỪ HÀN QUỐC".

 

-Nước Ép Táo FUJI Hàn Quốc là món thức uống giàu chất dinh dưỡng và lý tưởng để loại bỏ mọi chất độc trong cơ thể sau những ngày tiệc tùng nạp vào cơ thể quá  nhiều chất có hại cho cơ thể  trong những ngày nghỉ Tết.. Sản phẩm được ép từ những trái táo Fuji tươi ngon tự nhiên, hoàn toàn không chứa chất bảo quản, giàu dưỡng chất, cho cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Rất phù hợp cho trẻ em và người già.

 

 

-Nước Ép Táo Fuji Hàn Quốc được chiết xuất từ 100% táo Fuji Hàn, sử dụng công nghệ khử trùng khép kín để đóng gói và giữ lại được hương vị tự nhiên của nước táo tươi.

 

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng

-Nước Ép Táo Fuji chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm giúp duy trì trạng thái cân bằng giữa vi khuẩn tốt và vi khuẩn có hại trong ruột, giúp cho hệ tiêu hóa vận hành được thuận lợi hơn.

- Nước táo ép Fuji cũng có khả năng giảm mức cholesterol trong cơ thể, là một loại thức uống nhiều năng lượng giúp giảm cân rất tốt.

 

Dây chuyền sản xuất hiện đại

-Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Hàn Quốc, không chứa chất bảo quản an toàn cho người sử dụng. Vỏ gói cao cấp giúp bảo quản nước ép luôn giữ được hương vị tự nhiên thơm ngon lâu dài, đem lại sự yên tâm cho bạn và cả gia đình mỗi khi sử dụng.

-Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng mang theo khi đi tập thể thao hay trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

 

GreenSpace Store nhập khẩu và phân phối siêu phẩm trực tiếp.

-Siêu phẩm nước ép táo Fuji nguyên chất chỉ tìm thấy tại GreenSpace Store. Do chính GSS nhập khẩu trực tiếp và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước VN.

 

 


333 Lượt xem
Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường